SITEMAP | SUPPORT | CAREER
Trang chủ | Quy chế sử dụng | Chính sách bảo mật | Liên hệ

IDJ Education
 
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục IDJ – AEC (IDJ Education) là công ty đầu tư trong lĩnh vực giáo dục chất lượng cao. IDJ Education do IDJ Financial là chủ đầu tư chính (chiếm tới 70% vốn sáng lập). Hiện nay IDJ Education là chủ đầu tư của trường TH và THCS Hà Nội Academy, một trong những trường song ngữ quốc tế hạng nhất tại khu vực Đông Nam Á.
 
Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ thư viện quốc tế, lớp học tiêu chuẩn, nhà thi đấu, bể bơi nước nóng xây dựng theo tiêu chuẩn của nước Anh. Nhà trường hội tụ lực lượng giáo viên giỏi, giàu nhiệt huyết đến từ những quốc gia nói tiếng Anh bản ngữ như Anh, Mỹ, Australia và các giáo viên giỏi Việt Nam sẽ giúp các em học sinh có khả năng ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ. Thêm nữa, phần giáo trình tiếng Việt được thiết kế một cách phù hợp giúp các em học sinh giữ được bản sắc, ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam.
 
Với mục tiêu “Trở Thành Công Dân Toàn Cầu” Hà Nội Academy đang là mối quan tâm của các bậc cha mẹ học sinh khi tìm trường cho các con.
 
Thông tin liên hệ:
 
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục IDJ – AEC
D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Ciputra – Hà Nội
Điện thoại: 04.3743.0106/ 3743.0108/ 3743.0109
Fax: 04.3743.0096

 

Giới thiệu
> Giới thiệu
> Lịch sử phát triển
> Tầm nhìn - Sứ mệnh
> Ban Điều hành
> Hoạt động xã hội
Công ty thành viên
> IDJ Education
> IDJ Asset
> IDJ Technology
> IDJ Connection