SITEMAP | SUPPORT | CAREER
Trang chủ | Quy chế sử dụng | Chính sách bảo mật | Liên hệ

IDJ Connection
 
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Quốc tế (IDJ Connection) là công ty Việt Nam đầu tiên hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán doanh nghiêp, dự án (M&A - Mergers and Acquisitions) và kết nối đầu tư.
 
Các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm đến việc mua lại một doanh nghiệp, dự án tại Việt Nam chỉ cần truy cập website: www.idj.com.vn là sẽ có được các thông tin cụ thể về chính sách thu hút đầu tư của Việt Nam và có thể tiếp cận hàng ngàn doanh nghiệp, dự án giao bán hoặc kêu gọi đầu tư. Mua lại một doanh nghiệp hoặc một dự án đang hoạt động tại Việt Nam là cách tốt nhất giúp nhà đầu tư tránh phải bắt đầu từ ban đầu mà chỉ phát triển kinh doanh trên nền tảng có sẵn.
 
IDJ Connection đã nhiều lần tổ chức thành công các hội nghị đầu tư quốc tế, được chính phủ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước ghi nhận. Hàng trăm doanh nghiệp và dự án Việt Nam đã tìm được đối tác đầu tư thông qua IDJ.
 
Hiện nay đã có tới gần 500 doanh nghiệp trong nước tin tưởng thông qua IDJ Connection để tìm kiếm đối tác đầu tư, tìm nguồn vay vốn, tìm đối tác, bán một phần hoặc toàn bộ doanh nghiệp.
 
Thông tin liên hệ:
 
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Quốc tế
Tầng 16 Tòa nhà Charmvit Tower – Số 117 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04 3555 8866
Fax: 04 3555 8669
Website: www.idj.com.vn

 

Giới thiệu
> Giới thiệu
> Lịch sử phát triển
> Tầm nhìn - Sứ mệnh
> Ban Điều hành
> Hoạt động xã hội
Công ty thành viên
> IDJ Education
> IDJ Asset
> IDJ Technology
> IDJ Connection