SITEMAP | SUPPORT | CAREER
Trang chủ | Quy chế sử dụng | Chính sách bảo mật | Liên hệ
Dự án tiêu điểm \ Hà Nội Academy \ Thư viện ảnh
Nhà điều hành (24/10/2009)

Khu nhà với các phòng làm việc riêng cho ban giám hiệu, bộ phận đào tạo, giáo viên quốc tế, quan hệ quốc tế, tuyển sinh, quản trị, y tế, phòng khách, phòng họp, hội thảo phục vụ các hoạt động thường nhật của trường.

Nhà biểu diễn (23/10/2009)

Nhà biểu diễn được thiết kế hiện đại với hệ thống âm thanh, ánh sáng phục vụ các sự kiện quan trọng, các hoạt động biểu diễn cho học sinh, giao lưu quốc tế của nhà trường, của đối tác và của các tổ chức khác.

Phòng biểu diễn tiêu chuẩn là niềm tự hào của học sinh Hanoi Academy.

Thư viện (22/10/2009)
Thư viện sách hiện đại với hệ thống cơ sở dữ liệu điện tử cho phép tra cứu nhanh và chính xác các đầu sách cần tìm. Hơn 200 chỗ ngồi tiêu chuẩn phục vụ học sinh trong suốt thời gian ở trường.
Với các đầu sách phong phú bao gồm cả sách giáo dục, sách tham khảo, sách báo nâng cao, giải trí và đặc biệt là các đầu sách ngoại văn được chọn lọc kỹ càng và bổ sung thường xuyên sẽ giúp học sinh trau dồi kiến thức, cập nhật thông tin và giải trí lành mạnh. Thư viện điện tử phục vụ học sinh tham khảo, tra cứu các dữ liệu nội bộ tại trường cũng như tìm kiếm và cập nhật các thông tin trên mạng trong suốt thời gian học sinh lưu trú tại trường.
Không gian xanh (21/10/2009)

Hơn 70% trên tổng diện tích 26.000 m2 của Hanoi Academy là không gian xanh với các vườn hoa, cây xanh, thảm cỏ, sân chơi, đường nội bộ giúp các em có cảm nhận khác biệt về một môi trường giáo dục thân thiện, thanh bình và lành mạnh.

Căng-tin trường học (19/10/2009)

Nhà bếp được trang bị hiện đại với dây chuyền bếp công nghiệp đồng bộ, hệ thống thông gió và điều hòa không khí đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà ăn tiện nghi và thông thoáng sẽ giúp học sinh cảm nhận thêm sự khác biệt lớn trong trường học.

Nhà tập và thi đấu thể thao (18/10/2009)

Khu nhà này là nơi diễn ra các hoạt động về phát triển thể chất và tinh thần đồng đội của học sinh Hanoi Academy. Sàn tập luyện và thi đấu chất lượng cao cùng những trang thiết bị trong khu nhà đảm bảo cho học sinh và vận động viên có thể thực hiện các bộ môn như bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, tennis hay bóng đá trong nhà. Bể bơi với hệ thống cung cấp nước nóng và công nghệ xử lý Ozon đảm bảo sức khỏe sẽ giúp học sinh tập luyện bộ môn thể thao bổ ích này. Đây cũng có thể là nơi diễn ra các cuộc thi quy mô vừa và nhỏ trong phạm vi nhà trường, đối tác và các tổ chức. Sân bóng đá mini ngoài trời được trồng cỏ sẽ là nơi lý tưởng khơi gợi và ươm mầm những tài năng bóng đá trẻ.

Hệ thống các phòng học năng khiếu (16/10/2009)

Các phòng học bộ môn năng khiếu chuyên biệt giúp bổ trợ và phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng cũng như tâm hồn của các em. Phòng học được trang bị đàn piano, organ là nơi lý tưởng cho các em thể hiện năng khiếu và khả năng âm nhạc của mình. Phòng học múa và phòng tập Aerobic tiêu chuẩn sẽ giúp các em có sự khởi đầu tốt trong bộ môn nghệ thuật này cũng như phát triển những tài năng tương lai. Phòng học vẽ với các mẫu và giá vẽ phù hợp sẽ giúp các em thể hiện những suy nghĩ, ước mơ và cảm nhận về cuộc sống.

Hệ thống phòng thí nghiệm và thực hành bộ môn (15/10/2009)
Ngoài việc học lý thuyết trên lớp, các em học sinh còn được tiếp cận với các kiến thức thực tế và các bài thực hành tại hệ thống phòng thí nghiệm và thực hành bộ môn riêng biệt như  vật lý, hóa học, sinh vật… Các phòng này được trang bị những giáo cụ và vật dụng cần thiết nhằm giúp các em hiểu bài giảng sâu hơn, nắm bắt kiến thức thực tiễn, đồng thời hình thành thói quen nghiên cứu và khám phá của học sinh. Bên cạnh những giờ học dã ngoại, những tiết học tại đây thực sự bổ ích và hiệu quả.
Phòng máy tính và thực hành tin học (14/10/2009)

Các phòng máy tính riêng biệt được kết nối internet là cơ sở để các em học sinh thực hành các bài học Tin học, học nhóm cũng như tra cứu thông tin. Giáo viên bộ môn và chuyên gia công nghệ thông tin luôn sẵn sàng để hỗ trợ các em và xử lý những vấn đề phát sinh trong khi vận hành. Hệ thống bảo mật và tường lửa bảo đảm kiểm soát truy cập thông tin là một phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống máy tính tại Hanoi Academy.

Phòng học (13/10/2009)
Tổng số 120 phòng học tại 6 tòa nhà với diện tích mỗi phòng hơn 52m2 được thiết kế dành riêng cho các khối mầm non, tiểu học và trung học cơ sở. Mỗi tòa nhà có các phòng học lớn để tổ chức học những môn năng khiếu, để huấn luyện các khóa học theo khối và để phục vụ việc thi lấy chứng chỉ quốc tế. Lớp học Montessori của khối mầm non được bố trí theo tiêu chuẩn với các giáo cụ phong phú phục vụ cho phương pháp giảng dạy tiên tiến này.
Các lớp học được thiết kế với hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông gió và điều hòa không khí hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của học sinh.Các lớp học đều được trang bị các phương tiện học tập hiện đại như máy chiếu, máy tính nối mạng cho giáo viên và những giáo cụ bổ trợ cho từng bài giảng, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất và phù hợp với yêu cầu của một ngôi trường đẳng cấp Quốc tế
Về trang trước
   
Hà Nội Academy
> Tin tức
> Giới thiệu
> Thư viện ảnh