SITEMAP | SUPPORT | CAREER
Trang chủ | Quy chế sử dụng | Chính sách bảo mật | Liên hệ

Dự án tiêu điểm \ Grand Plaza \ Tin tức
TTTM Grand Plaza trải thảm đỏ chào đón khách thuê
Sau gần hai năm tạm dừng kinh doanh để tái cơ cấu, với những nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm đối tác và khách hàng tiềm năng, mới đây TTTM Grand Plaza đã đón nhận những tín hiệu tốt từ thị trường, sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản đang ấm dần

Cuối quý 3 năm 2014 vừa qua, theo nguồn tin từ Ngân hàng Nhà nước, Thống đốc Nguyễn Văn Bình đánh giá tích cực về thị trường bất động sản đã dần ấm lên, lượng giao dịch tăng đáng kể, tổng dư nợ của bất động sản trên toàn hệ thống ngân hàng đã tăng từ 9,82% trong tháng 7/2014 lên mức 12% trong tháng 9.

Số liệu của Cục đầu tư nước ngoài cũng cho thấy trong tháng 9, bất động sản đã thu hút 27 dự án đầu tư đăng ký mới với tổng vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm 1,2 tỷ USD.

Theo CBRE Việt Nam, thị trường văn phòng ghi nhận tỷ lệ trống ở các tòa Hạng A và B tiếp tục giảm, giá thuê cũng ổn định hoặc tăng lên tại phần lớn toà nhà.

Bên cạnh đó, phân khúc thị trường mặt bằng bán lẻ tại Việt Nam cũng đang được các nhà đầu tư Châu Á ưa chuộng. Nghiên cứu gần đây của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (Vnrea), Việt Nam xếp hạng thứ 2 trong 10 nước hấp dẫn nhất với các nhà bán lẻ châu Á. Năm 2014, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nằm trong số 10 thành phố được lựa chọn nhiều nhất cho việc mở rộng địa điểm kinh doanh.

Nỗ lực tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng

Với định hướng mới, thay đổi cơ chế cho thuê mặt bằng từ các gian hàng nhỏ thành hình thức cho thuê theo từng tầng hoặc toàn bộ TTTM, chúng tôi xác định rõ ràng và tập trung hơn về mục tiêu khách hàng tiềm năng.

Bám sát tín hiệu thị trường, đội ngũ kinh doanh của IDJ Financial luôn nỗ lực hết mình trong việc tìm kiếm và tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng. Thời gian một năm trở lại đây, TTTM Grand Plaza đã nhận được khá nhiều lời đề nghị và sự quan tâm của khách thuê là các tổ chức. Trong số đó, có những khách hàng đã tiến tới đàm phán để thuê toàn bộ 5 tầng TTTM như: Samsung, Dream & Joy, My Way, MB Land…

Ngoài ra, Grand Plaza cũng đã tiếp cận và làm việc với một số khách thuê có nhu cầu thuê từng tầng riêng biệt để mở rộng kinh doanh như: Mediamart, Trung tâm tiệc cưới Nhật Hồng, Trung tâm tiệc cưới Queen Bee, Trung tâm vui chơi Hero World, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc View Plastic…

Nhà đầu tư ủng hộ, có thêm sự hỗ trợ từ đối tác

Tuy thị trường có những dấu hiệu khả quan, nhưng chưa hết khó khăn trước mắt, trước thực tế Grand Plaza chưa thành công trong việc đàm phán cho thuê, IDJ Financial và các nhà đầu tư đã tiến hành họp mặt, trao đổi và đi đến thống nhất nhiều hoạt động nhằm mục tiêu tìm kiếm khách thuê và xây dựng phương án cho thuê.

Các bên cũng hợp tác chặt chẽ, cùng nhau trao đổi với đơn vị quản lý tòa nhà và nhận được sự đồng thuận từ phía Charmvit về việc hỗ trợ cung cấp dịch vụ riêng biệt theo từng tầng tại TTTM Grand Plaza.

Nhân tố mới trong ban điều hành, chính sách linh hoạt


Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều thách thức cho các doanh nghiệp nói chung và IDJ Financial nói riêng, với chiến lược phát triển bền vững lâu dài, tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2014, Hội đồng Quản trị (HĐQT) của Công ty đã đệ trình và được chấp thuận việc bầu bổ sung thêm 3 thành viên HĐQT mới, nâng tổng số thành viên HĐQT từ 5 lên 8. HĐQT đồng thời cũng bổ nhiệm ông Nguyễn Trung Phương - người có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản lý và điều hành tại các tổ chức bán lẻ - giữ chức Tổng Giám đốc IDJ Financial.

Bắt nhịp ngay với nhiệm vụ cấp bách, Ban điều hành đã sát sao trong các hoạt động, đưa ra những quyết định kịp thời và những chính sách kinh doanh linh hoạt, phù hợp với thị trường và yêu cầu khách hàng. Trong thời gian này, Grand Plaza tiếp tục áp dụng chương trình cho thuê TTTM Grand Plaza với nhiều ưu đãi vượt trội:

- Cho thuê từng tầng hoặc toàn bộ TTTM
- Ưu đãi cho khách hàng đăng ký trước và ký hợp đồng thuê trên 3 năm
- Ưu đãi miễn phí thời gian fitting out và vận hành các tháng đầu
- Chia sẻ doanh thu cùng khách thuê

Bên cạnh đó các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy vẫn được tiến hành định kỳ nhằm đảm bảo mặt bằng TTTM luôn sạch sẽ, các thiết bị vận hành tốt, khách thuê có thể sử dụng dịch vụ ngay khi chuyển đến.

Để biết thêm nhiều thông tin về TTTM Grand Plaza và chính sách cho thuê, Quý vị vui lòng liên hệ số hotline 0948 403 998
 


CÁC TIN KHÁC
- Grand Plaza - điểm vàng mua sắm trong tháng khuyến mại Hà Nội (1-30/11/2012) (06/11/2012)
- Grand Plaza: Thông báo kéo dài thời gian chương trình “Rộn rã shopping, Ring Iphone 5” (05/11/2012)
- “Ngày yêu thương” dành tặng một nửa thế giới tại TTTM Grand PLaza 20/10/2012 (18/10/2012)
- Tuần lễ vàng mua sắm, tưng bừng mừng lễ lớn tại Grand Plaza 13/10-20/10/2012 (12/10/2012)
- Rộn rã Shopping, Ring Iphone 5 tại GrandPlaza 11/10 – 31/10 (11/10/2012)
- Vui trung thu cùng Fun World – Hành trình đến “Xứ sở kỳ diệu” (27/09/2012)
- Grand Plaza - Thể lệ cuộc thi ảnh trực tuyến "Khoảnh khắc diệu kỳ - POW5 Trung thu Mẹ và Bé" (27/09/2012)
- Tưng bừng lễ hội “Trung thu Mẹ và Bé” tại Grand Plaza (19/09/2012)
- Họp báo khởi động cuộc thi Imiss Thăng Long 2012 tại Grand Plaza (09/09/2012)
- Chào mừng quốc khánh 2/9, tưng bừng sự kiện ngày hội mua sắm gia đình tại Grand Plaza (31/08/2012)
 
Grand Plaza
> Tin tức
> Giới thiệu
> Thư viện ảnh