SITEMAP | SUPPORT | CAREER
Trang chủ | Quy chế sử dụng | Chính sách bảo mật | Liên hệ

Dự án tiêu điểm \ Hà Nội Academy \ Tin tức
Vinh danh Tiểu học Hanoi Academy tại Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến và nhà giáo mẫu mực tiêu biểu kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2014
Năm nào cũng vậy, cứ gần đến ngày 20/11 hàng năm Ngành giáo dục và đào tạo Quận Tây Hồ tổ chức Hội nghị Tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến và Nhà giáo mẫu mực tiêu biểu kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014.


Hòa trong không khí vui mừng đó, trường tiểu học Hanoi Academy rất vinh dự được Khen thưởng là Tập thể Đạt thành tích xuất sắc năm học 2013 -2014. Sau 5 năm thành lập, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể thầy và trò nhà trường, Tiểu học Hanoi Academy đã ngày càng khẳng định được chất lượng dạy và học, xứng đáng với niềm tin mà cha mẹ học sinh đang gửi gắm các con tại đây. Hanoi Academy là trường song ngữ đầu tiên có giáo viên đạt giải trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi toàn thành phố Hà Nội.


Kết quả khảo sát chất lượng học sinh lớp 1 toàn quận năm học vừa rồi, gần 100% học sinh đạt điểm giỏi. Học sinh tham gia các kì thi Olympic Tiếng Anh, giao lưu học sinh giỏi lớp 5 có 3 giải Quốc gia, 15 giải thành phố và 45 giải cấp Quận. Có lẽ bởi vậy mà trong báo cáo thành tích của toàn quận, ông Lê Hồng Vũ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ đã đánh giá cao sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường:

“Xin được chúc mừng tập thể các thầy cô giáo trường Hanoi Academy đã có những chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng dạy và học, là ngôi trường đầu tiên của Việt Nam có chương trình dạy song ngữ được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định và công nhận.” – Trích diễn văn của Trưởng phòng tại Hội nghị Tuyên dương khen thưởng.


Cùng với thành tích của tập thể, tại hội nghị khen thưởng nhà trường có 10 thầy cô giáo được vinh danh với những thành tích rất xuất sắc. Trong 10 giáo viên tiêu biểu thì có 5 thầy cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua và 5 cô giáo viên đạt Lao động Tiên tiến cấp Quận.

DANH SÁCH KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN ĐẠT DANH HIỆU
CHIẾN SĨ THI ĐUA CẤP QUẬN (Năm học 2013 – 2014)

STTHọ và tênChức vụĐơn vị
1Cô Nguyễn Thị Thúy HàGiáo viên cơ bảnHanoi Academy
2Cô Đỗ Thị Lan HươngGiáo viên cơ bảnHanoi Academy
3Cô Nguyễn Thị ThủyGiáo viên cơ bảnHanoi Academy
4Thầy Lê Văn KhiêmGiáo viên Tin họcHanoi Academy
5Cô Trương Huyền TrangGiáo viên cơ bảnHanoi Academy

DANH SÁCH KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN ĐẠT DANH HIỆU
LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN CẤP QUẬN (Năm học 2013 – 2014)

STTHọ và tênChức vụĐơn vị
1Cô Nguyễn Thị Thu HiềnGiáo viên cơ bảnHanoi Academy
2Cô Nguyễn Thị Kim DungGiáo viên cơ bảnHanoi Academy
3Cô Nguyễn Thanh HòaGiáo viên cơ bảnHanoi Academy
4Cô Nguyễn Thị Huyền TrangGiáo viên cơ bảnHanoi Academy
5Cô Nông Thị Vân HườngGiáo viên cơ bảnHanoi Academy

Có thể nói đây là năm học đầu tiên nhà trường đón nhận nhiều thành tích xuất sắc như vậy. Kết quả đó đã phần nào thể hiện được sự tiến bộ của đội ngũ giáo viên nhà trường nói riêng và chất lượng các hoạt động nói chung. Phong trào thi đua dạy tốt học tốt và phong trào Nghiên cứu khoa học, viết sáng kiến kinh nghiệm từ lâu đã trở thành thế mạnh của trường Hanoi Academy. Bất kì cuộc thi nào tham dự Hanoi Academy cũng để lại dấu ấn riêng của mình, với tập thể giáo viên trẻ trung năng động đầy nhiệt huyết trong tương lai chắc chắn Hanoi Academy sẽ có nhiều bước tiến xa hơn nữa góp phần đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh toàn diện, những công dân toàn cầu thực thụ làm rạng mái trường và ngành giáo dục đào tạo Quận Tây Hồ.

Theo Hanoi Academy
 


CÁC TIN KHÁC
- Kết quả thi đấu điền kinh trường THCS Hanoi Academy (19/11/2014)
- Đại hội Liên đội Tiểu học Hanoi Academy năm học 2014-2015 (11/11/2014)
- Hanoi Academy: Học sinh tiêu biểu tháng 9 (06/10/2014)
- Sự kiện “Cùng con xây đắp ước mơ” gặt hái thành công rực rỡ (05/08/2014)
- Fansipan Green và Hanoi Academy ký kết hợp đồng hợp tác tuyển sinh (18/07/2014)
- Hanoi Academy: Cuộc thi "Rung chuông vàng" khối THPT (13/03/2013)
- Hanoi Academy: "Nhật ký của mẹ" - Món quà đầy xúc động (12/03/2013)
- Hanoi Academy: “Cùng con tới trường” – chương trình tặng riêng phụ huynh và các em học sinh giai đoạn chuyển cấp (25/02/2013)
- Hanoi Academy, điểm đến cho mùa Giáng sinh 2012 (07/12/2012)
- Hà Nội Academy khai giảng Năm học 2011 – 2012 (09/09/2011)
 




Hà Nội Academy
> Tin tức
> Giới thiệu
> Thư viện ảnh